vị trí của bạn Home kèo truc tuyen

GiảiVănCôngHàNội:ĐKVĐHậuSảnbịTổMõmcầmhòa

Chiều ngày 14/3/2016, giải Bóng đá Văn Công Hà Nội lần II đã chính thức khai mạc tại sân 88 Lê Văn Lương, Hà Nội.

Giải bóng đá Văn Công Hà Nội lần II là sân chơi thể thao của các nghệ sỹ tại Hà Nội nên không khí diễn ra vô cùng sôi động. Cho dù đây chỉ là giải đấu phong trào nhưng BTC gồm rất nhiều các nghệ sỹ đã tiến hành tổ chức giải rất quy củ và chuyên nghiệp. Với sự chuẩn bị kỹ càng, từ âm thanh, hình ảnh, công tác hậu trường đều được BTC giải bóng đá Văn Công Hà Nội lần II phối hợp nhuần nhuyễn và hợp lý.
Nghệ sỹ Hùng Fit, Trưởng BTC giải tuyên bố khai mạc Giải bóng đá Văn Công Hà Nội lần II
BTC trao áo thi đấu cho các đội trưởng đội bóng
BTC tặng bóng thi đấu cho các đội trưởng đội bóng
Nghệ sỹ Tùng John (trái) chụp ảnh lưu niệm tại lễ khai mạc
Diễn viên Anh Tuấn trong lễ khai mạc
Trong buổi lễ khai mạc, nghệ sỹ Hùng Fit, trưởng BTC đã chào mừng 6 đội bóng tham gia giải và chính thức tuyên bố khai mạc giải. Giải đấu diễn ra từ ngày 14/3/2016 đến ngày 7/6/2016 tại sân 88 Lê Văn Lương kéo dài (đường Tố Hữu mới), Hà Nội. Thi đấu theo thể thức sân 7 người, áp dụng bộ luật bóng đá mini do Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam (VFF) ban hành, có chỉnh sửa cho phù hợp với thực tế của giải. Tham dự giải năm nay, có 6 đội bóng đại diện cho các chuyên ngành và lĩnh vực khác nhau trong giới, cụ thể như sau: Hậu sản, Bát âm, Tổ bú, Anh hùng đàn phím, Dr.BassLead và Tổ mõm. 
Nhạc sỹ, ca sỹ Tú Dưa ăn mặc rất sành điệu trong lễ khai mạc
Nghệ sỹ Hà Hùng Cường rất nhiệt tình đến ủng hộ các cầu thủ
Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu mở màn giữa nhà ĐKVĐ Hậu sản và Tổ mõm. Trận đấu diễn ra hấp dẫn ngay từ đầu và ĐKVĐ Hậu sản sớm có bàn thắng mở tỷ số nhờ công của đội trưởng Ngô Chí Lan. Mặc dù bị đánh giá thấp hơn nhưng Tổ mõm với lối chơi hợp lý đã gây bất ngờ khi dẫn lại đối thủ 2-1 và chơi rất chủ động. Những bàn thắng sau đó của đội trưởng Trung Kịch đã giúp Tổ mõm dẫn lại 3-2 sau khi hiệp 1 kết thúc. 
ĐKVĐ Hậu sản là đội mở tỷ số
Đội trưởng Ngô Chí Lan của ĐKVĐ Hậu sản chơi rất xông xáo
Đội trưởng của Tổ mõm, Trung kịch đã tỏa sáng với một cú đúp
Tiền đạo Tuấn Hiệp của Tổ mõm vào sân sau khi trận đấu bắt đầu 15 phút
MC Thành Trung đến muộn và hiệp 2, anh mới vào sân thi đấu
Ca sỹ Quốc Anh (phải) tự sướng với ngôi sao bóng đá phủi Hiệp cóc
Sang hiệp 2, Tổ mõm còn có sự xuất hiện của MC Thành Trung và thi đấu rất ấn tượng. Họ đã dẫn đối thủ 4-2 trong một thế trận vô cùng hợp lý. Phải đến những phút cuối trận, ĐKVĐ Hậu sản mới vùng lên và liên tiếp ghi được 2 bàn thắng và trận đấu kết thúc với tỷ số 4-4. Giải bóng đá Văn Công Hà Nội lần II sẽ tiếp tục diễn ra trong các ngày thứ 2, 3, 4 trong tuần và sẽ kết thúc vào ngày 7/6/2016.

Chiều ngày 14/3/2016, giải Bóng đá Văn Công Hà Nội lần II đã chính thức khai mạc tại sân 88 Lê Văn Lương, Hà Nội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so mien bac,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.somainkinderland.com/58/giaivanconghanoidkvdhausanbitomomcamhoa/