vị trí của bạn Home tin tuc bong da 24h

Bố mẹ Quang Hải mặc mưa lớn tới xem con trai tập luyện nhưng không đạt được ước nguyện

Bố mẹ Quang Hải và mẹ của Duy Mạnh đã có mặt tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam trước buổi tập chiều 30/

 - Ảnh 1.

Bố mẹ Quang Hải và mẹ của Duy Mạnh đã có mặt tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam trước buổi tập chiều 30/08 của ĐT Việt Nam để chờ cơ hội gặp con trai.

 - Ảnh 2.

Kể từ sau khi trở về từ Turkmenistan, những cầu thủ của CLB Hà Nội, trong đó có Duy Mạnh và Quang Hải không có thời gian để về thăm gia đình của mình. Họ phải tập trung cùng ĐTQG ngay sau đó để chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan sắp tới. Có lẽ vì thế mà các vị phụ huynh không ngại mưa to gió lớn để theo dõi con mình tập luyện.

 - Ảnh 3.

Trước đó, trong ngày Hà Nội FC về nước, các vị phu huynh của Quang Hải và Duy Mạnh cũng tới sân bay để đón con trai. Tuy nhiên, chỉ có cô Lê Thị Lan, mẹ Duy Mạnh là làm được điều mình muốn. Còn bố mẹ Quang Hải đành buồn rầu trở về vì chàng tiền vệ này bị lỡ chuyến bay tại Nga.

 - Ảnh 4.

Trong buổi tập chiều nay cũng vậy, chỉ có Duy Mạnh là tới sân tập luyện. Còn Quang Hải được cho ở lại khách sạn nghỉ ngơi.

 - Ảnh 5.

Buổi tập của ĐT Việt Nam bị hoãn khá lâu bởi cơn mưa rào do ảnh hưởng của bão số 4.

 - Ảnh 6.

Các cầu thủ và ban huấn luyện ra sân tập rồi lại phải đi vào vì mưa quá lớn kèm gió mạnh và sấm chớp.

 - Ảnh 7.

 - Ảnh 8.

 - Ảnh 9.

Rất may là sau đó mưa đã ngớt, tất cả các cầu thủ đều có thể trở lại tập luyện bình thường.

 - Ảnh 10.

Không khí tích cực của buổi tập không hề bị giảm sút. Như thường lệ, các phóng viên chỉ được tác nghiệp trong 25 phút đầu tiên. Vào ngày mai, dự kiến HLV Park Hang-seo sẽ công bố danh sách ĐT Việt Nam tham dự trận đấu với Thái Lan.

trực tiếp bóng đá bongda365lịch đá banhbảng xếp hạng vòng loại world cup châu ábong da nam mylịch boóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so mien bac,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.somainkinderland.com/542/bo-me-quang-hai-mac-mua-lon-toi-xem-con-trai-tap-luyen-nhung-khong-dat-duoc-uoc-nguyen/