vị trí của bạn Home tin tuc bong da 24h

8 đội bóng tham dự giải bóng đá Cúp Thanh long lần thứ 3

Đây là giải bóng đá thường niên do Liên đoàn Bóng đá Long An tổ chức. Tham dự giải đấu có 8 đội bóng

Đây là giải bóng đá thường niên do Liên đoàn Bóng đá Long An tổ chức. Tham dự giải đấu có 8 đội bóng tham dự chia làm 2 bảng thi đấu.

Ban tổ chức bốc thăm chia bảng giải đấu

Theo kết quả bốc thăm chia bảng, bảng A gồm các đội bóng: Thang máy Nhật Ý, Khánh Hậu FC, Phở Bích Câu và Lagom Alpha lipid; bảng B gồm các đội bóng: Tam Mao FC, Chung Sức FC, Sông Tiền FC và đội bóng An Hưng Nông.

Các đội trong mỗi bảng đấu sẽ thi đấu vòng loại tính điểm chọn ra mỗi bảng 2 đội bóng dẫn đầu để vào vòng bán kết.

Đại diện Ban tổ chức phổ biến quy chế thi đấu tại giải

Ban Tổ chức cũng quy định các cầu thủ tham gia thi đấu phải có hộ khẩu tại tỉnh Long An. Ngoài ra, các cầu thủ đang thi đấu tại giải V-League, hạng Nhất, hạng Nhì quốc gia và các cầu thủ năng khiếu do Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch quản lý không được tham dự giải đấu.

Đại diện 8 đội bóng cùng Ban tổ chức tại lễ bốc thăm chia bảng

Giải đấu năm nay kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Xuân Canh Tý năm 2020. Đồng thời, giải đấu còn góp phần thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao, tạo điều kiện cho các cầu thủ phong trào giao lưu, rèn luyện sức khỏe.

Giải diễn ra từ ngày 14/12/2019 đến 5/01/2020, trên sân phụ Long An. Các trận đấu sẽ được tổ chức vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần./.

Kiên Định – Anh Tuấn

tttt bóng đálịch boóng đávleaguelịch tường thuật bóng đá hôm naybóng đá tv

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so mien bac,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.somainkinderland.com/490/8-doi-bong-tham-du-giai-bong-da-cup-thanh-long-lan-thu-3/