vị trí của bạn Home kèo truc tuyen

U23 Việt Nam thất thủ trước U23 Saudi Arabia: Văn Chuẩn vẫn… hay!

Quan Văn Chuẩn (7 điểm): Dù khiến U23 Việt Nam đối mặt với khả năng thua thêm khi nhận thẻ đỏ ở phút

Quan Văn Chuẩn (7 điểm): Dù khiến U23 Việt Nam đối mặt với khả năng thua thêm khi nhận thẻ đỏ ở phút 83, tuy nhiên những gì thể hiện trước đó của thủ thành người Tuyên Quang thực sự xuất sắc. Vì vậy, chiếc thẻ đỏ không thể phủ nhận năng lực của thủ môn này, vì vậy, Văn Chuẩn vẫn xứng đáng nhận điểm cao nhất ở U23 Việt Nam.

 - Bóng Đá  Dù không thể giữ sạch mành lưới cho đội nhà, đồng thời nhận thẻ đỏ nhưng Quan Văn Chuẩn vẫn là cái tên ấn tượng nhất bên phía U23 Việt Nam.

Tiến Long (6,5 điểm): Điểm cộng dành cho cầu thủ trưởng thành từ lò Hà Nội FC vẫn là tinh thần cũng như khả năng hỗ trợ tấn công. Dù vậy, Tiến Long không thể nhận điểm tốt hơn khi có phần lỗi trong 2 bàn thua của đội nhà.

Việt Anh (6 điểm): Tinh thần chiến đấu rất cao, đồng thời cũng chơi không tệ trong trận tứ kết gặp U23 Saudi Arabia, nhưng rõ ràng trước đối thủ quá mạnh trung vệ đội trưởng U23 Việt Nam chỉ tạm tròn vai.

Thủ môn “bất đắc dĩ” U23 Việt Nam: Chỉ là do hoàn cảnh bắt buộc thôi4 điều tích cực của U23 Việt Nam tại hành trình VCK U23 châu Á

Thanh Bình (6 điểm): Tương tự như Việt Anh, đây là trận đấu khá vất vả của Thanh Bình khi liên tục đối mặt với các pha hãm thành khó chịu từ đối thủ nên chưa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cũng là bình thường.

Tuấn Tài (5,5 điểm): Cánh trái nơi cầu thủ này trấn giữ liên tục bị tấn công, do đó Tuấn Tài chơi có phần không ổn so với trước đây và chỉ nhận điểm trên trung bình.

Duy Cương (5,5 điểm): Điểm cộng cho cầu thủ của Đà Nẵng là lối chơi máu lửa, nhiệt huyết nhưng trước đối thủ quá mạnh khó để Duy Cương toả sáng.

Văn Trường (6 điểm): Đây là trận đấu mà cầu thủ trẻ đến từ Hà Nội FC chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự thay vì trung tâm như trước, tuy nhiên trước khi rời sân Văn Trường đã chơi tương đối ổn.

Danh Trung (5,5 điểm): Hiệp đầu tiên cầu thủ của Viettel thi đấu tạm ổn, nhưng sang hiệp 2 cũng như các đồng đội khác Danh Trung không thể toả sáng nên phải rời sân ngay đầu hiệp 2.

Văn Khang (6,5 điểm): Tiền vệ của Viettel chơi rất tốt trong hiệp đầu tiên. Các cơ hội ngon ăn của U23 Việt Nam đều có dấu ấn từ Văn Khang để xứng đáng nhận điểm cao.

 - Bóng Đá  Văn Khang chơi khá ấn tượng.

Minh Bình (6 điểm): Cầu thủ của HAGL để lại dấu ấn lớn bằng pha dứt điểm dội xà ngang U23 Saudi Arabia trong hiệp 1 và xứng đáng nhận điểm cộng. Phần còn lại là tương đối nhạt nhoà, buộc HLV Gong Oh Kyun phải thay ra ngay đầu hiệp 2.

Nhâm Mạnh Dũng (7 điểm): Chơi tròn vai trong tất cả các vị trí mà BHL sắp xếp trong trận thua tại vòng tứ kết của U23 Việt Nam, vì vậy Nhâm Mạnh Dũng nhận điểm cao ngang ngửa Văn Chuẩn.

Nguồn: VietNamNet

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so mien bac,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.somainkinderland.com/341/u23-viet-nam-that-thu-truoc-u23-saudi-arabia-van-chuan-van-hay/