vị trí của bạn Home tỉ lệ cá cược

VFF phạt HLV Petrovic của CLB Thanh Hóa

Ông Ljupko Petrovic bị phạt vì không tham dự họp báo sau chiến thắng trước đội Sài Gòn ở vòng đấu th

Ông Ljupko Petrovic bị phạt vì không tham dự họp báo sau chiến thắng trước đội Sài Gòn ở vòng đấu thứ 7 hôm 16/7.

HLV từng vô địch châu Âu phải đóng 10 triệu đồng tiền phạt. Theo quy định của ban tổ chức giải, HLV trưởng không tham dự họp báo phải có lý do chính đáng và được thông báo trước cho ban tổ chức trận đấu.

 - Bóng Đá HLV Petrovic bị phạt 10 triệu đồng vì không dự họp báo sau trận thắng 4-0 trước đội Sài Gòn. Ảnh: Quang Thịnh. CLB Thanh Hóa chiêu mộ trung vệ ngoạiCLB Thanh Hóa thắng trận đậm nhất kể từ đầu mùa

Hiện tại, chưa rõ nguyên nhân khiến HLV đội Thanh Hóa không tham dự họp báo. Về phần đội Sài Gòn, chỉ có HLV Phùng Thanh Phương ở lại trả lời báo chí sau trận thua.

Đây là lần đầu tiên trong mùa giải này, một HLV bị phạt tiền do bỏ họp báo. Ở vòng 8 vừa qua, HLV Trần Minh Chiến cũng không dự họp báo sau trận và nhường cho trợ lý Nguyễn Tuấn Phong. Nếu không báo cáo với ban tổ chức trận đấu, nhiều khả năng ông Chiến sẽ bị phạt.

Mùa giải 2020 và 2021, có nhiều HLV liên tục không tham dự họp báo sau trận đấu. Họ thường cáo bận, bệnh và để cho trợ lý đi thay. Vấn đề này được Zing góp ý với đơn vị tổ chức giải và được ghi nhận.

Sau đó, tình trạng HLV trưởng bỏ họp báo được giảm thiểu đáng kể. HLV trưởng dự họp báo có thể cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin hơn là trợ lý HLV.

Ở vòng 8, đến lượt CLB Thanh Hóa được nghỉ do thể thức thi đấu năm nay chỉ có 13 đội tham dự với 6 cặp đấu mỗi vòng. Đội bóng của HLV Petrovic sẽ hành quân lên Pleiku ở vòng 9 để gặp HAGL.

Đội bóng phố núi đang có chuỗi 3 trận thắng liên tiếp và đạt phong độ cao. Họ vừa thắng Bình Dương để tiến vào top 3 với 13 điểm. Thanh Hóa đang xếp thứ 10 với 8 điểm sau 7 trận.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so mien bac,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.somainkinderland.com/338/vff-phat-hlv-petrovic-cua-clb-thanh-hoa/