vị trí của bạn Home keèo bóng đá

FC Ecofoot tìm bước đột phá trong năm 2016

FC Ecofoot đang gặt hái được những thành công nhất định những ngày đầu của năm 2016. Đội bóng có những 4 ông bầu này đang quyết tâm thực hiện bước đột phá trong thời gian tới, hơn hẳn những gì họ đã làm trong năm 2015.

FC Ecofoot đối với nhiều người chưa phải là cái tên quá đình đám trong giới bóng đá phủi. Nhưng sau trận chung kết Giải công ty xây dựng Hoà Bình vừa qua, việc đánh bại Discovery Complex có dàn sao Thành Lương, Ngọc Duy, Quốc Long… với tỷ số 3-1 trong trận chung kết thì FC Ecofoot với những Tuấn bệu, Phương vertu, Đạo Từ Sơn, Tuấn ốc và HLV Hiệp cóc… đã khiến giới phủi Hà thành phải vị nể.
Các cầu thủ FC Ecofoot tại giải bóng đá truyền thống làng Phù Xá
Và ngay những ngày đầu tiên của năm mới Bính Thân, những binh hùng tướng mạnh của FC Ecofoot lại tiếp tục gặt hái được thành công khi vô địch liên tiếp ở hai giải hội làng khá đình đám. Giải đầu tiên là Đa Hội mở rộng, với một đội hình quá khủng họ đã thắng Galaxy 5-0 ở bán kết và thắng Dục Tú 7-2 ở chung kết. Ngay sau đó là trận siêu chung kết với tổ MV Corp tại giải hội làng Phù Xá – Đông Anh. Có quá nhiều ngôi sao phủi trong một trận đấu mãn nhãn. Nhà vô địch HPL-S3 gần như đủ hết lực lượng như Khánh Alves, Tuấn Ku, Sơn Muller, Hồng Nhật, Vũ Nghệ… đã thất bại 2-3 trước FC Ecofoot với nòng cốt là các cầu thủ xuất thân từ lò Từ Sơn như Mạnh Nát, Đức Anh và đặc biệt là sự xuất sắc của Tuấn bệu. Chức vô địch xứng đáng và một lần nữa khẳng định thương hiệu FC Ecofoot. 
Các cầu thủ FC Ecofoot tại giải bóng đá truyền thống làng Đa Hội
Nhưng người ta đặt câu hỏi tại sao các giải lớn như HPL hay M-Cup không thấy tên đội bóng này đâu. Đó cũng là “tồn tại” của bóng đá phủi Hà nội khi 1 cầu thủ thi đấu cho quá nhiều đội và 1 đội bóng bị rút hết quân số khi không tạo được công ăn việc làm hay lo được cuộc sống cho các cầu thủ như PSA, Moon QT… Trao đổi với chúng tôi, anh Lò Hồng Hiệp, 1 trong 4 vị lãnh đạo của đội FC Ecofoot cho biết: “Năm 2016 là năm mà FC Ecofoot sẽ thay đổi mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ có những quyết định lớn để cải tổ lại đội bóng, thu hút các nhân tài đặc biệt là lớp trẻ kế cận”. 
FC Ecofoot sẽ có những sự phát triển đột phá trong năm 2016
Ông bầu Lò Hồng Hiệp (phải) và HLV kiêm cầu thủ Hiệp cóc 
BLĐ FC Ecofoot, đứng đầu là anh Lê Minh Dũng, một doanh nhân năng động, các anh Lò Hồng Hiệp, Đặng Hồng Dương, Nguyễn Ánh Dương sẽ tạo công ăn việc làm cho các cầu thủ, để họ yên tâm thi đấu cống hiến. Ngoài các yếu tố chuyên môn như bổ sung những tài năng trẻ Từ Sơn, tuyển dụng đào tạo nâng cao tình độ cho HLV, tăng cường tập luyện…, BLĐ đội bóng sẽ quan tâm tạo điều kiện công việc cho cầu thủ, vợ, người thân của cầu thủ, quan tâm chăm sóc điều kiện tinh thần vật chất cho gia đình cầu thủ, xây dựng chế độ đãi ngộ trong tập luyện, thi đấu. Ngoài ra, đội bóng còn tổ chức các chuyến đi du lịch kết hợp thi đấu giao hữu trong và ngoài nước. Năm ngoái, đội đã đi Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Ninh; tổ chức các buổi liên hoan gặp mặt gia đình cầu thủ hàng tháng, hàng quý, với mục đích để gắn kết anh em trong đội.
Dù là bóng đá chuyên nghiệp hay bóng đá phong trào, kinh tế đóng một vai trò rất quan trọng. BLĐ FC Ecofoot hiểu rất rõ điều này và có những bước đi táo bạo để xây dựng đội bóng phát triển lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, tôn chỉ mục đích hoạt động của đội bóng vẫn không thay đổi: FC Ecofoot vẫn luôn là một gia đình, nơi mà cái ân – uy, tình cảm của anh em trong đội, trọng nghĩa khinh tài, sống chết có nhau. Đó chính là yếu tố quyết định gắn kết đội bóng như hiện nay, tạo nên thương hiệu FC Ecofoot.
FC Ecofoot (áo trắng) trong trận giao hữu với FC Moon

FC Ecofoot đang gặt hái được những thành công nhất định những ngày đầu của năm 2016. Đội bóng có những 4 ông bầu này đang quyết tâm thực hiện bước đột phá trong thời gian tới, hơn hẳn những gì họ đã làm trong năm 2015.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xo so mien bac,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.somainkinderland.com/187/fc-ecofoot-tim-buoc-dot-pha-trong-nam-2016/